50% của Oezil

Tiền vệ người Đức tiếp tục thể hiện phong độ khủng khiếp ở mùa giải năm nay, sau khi gần như một mình định đoạt số phận trận đấu. Cập nhật keo bong da hôm nay tại đây.

Oezil rực sáng giúp Arsenal lên đỉnh Premier League. Ảnh: Internet.
Oezil rực sáng giúp Arsenal lên đỉnh Premier League. Ảnh: Internet.

Một bàn thắng và một kiến tạo là không đủ để nói lên ảnh hưởng của Mesut Oezil trong trận này.  theo tờ kqbd Cựu cầu thủ của Real Madrid đã tạo tới 9 cơ hội rõ rệt (chances created) cho các đồng đội, nhưng rất tiếc chỉ một mình Gabriel Paulista tận dụng được. Cả Walcott hay Giroud đều bỏ lỡ nhiều tình huống ngon ăn.

Cho tới lúc này, Oezil đã có tổng cộng 16 đường chuyền thành bàn ở Premier League, chỉ còn kém thành tích kỷ lục của huyền thoại Henry có 4 lần. Tuy nhiên, một con số thống kê khác đáng chú ý, đó là việc Oezil đã chuyền tới 50% số đường chuyền thành bàn của Arsenal tại Premier League ở mùa giải năm nay (Arsenal đã ghi được 32 bàn ở PL mùa này).  Cập nhật thông tin ket qua bong da hom nay tịa đây. Rõ ràng, Arsenal đang sống nhờ niềm cảm hứng của tiền vệ này.

Và với thêm bàn thắng sút tung lưới Boruc, Oezil đã ghi dấu giày lên 19 bàn thắng ở PL mùa này (3 bàn, 16 kiến tạo) chỉ kém một hiện tượng khác là Riyad Mahrez (20).