5 cung hoàng đạo nữ có cơ hội “thoát ế” tháng Valentine này

Trong háng này, theo chiasekienthuc247.com vận đào hoa kéo đến nhiều nên những cô nàng sau cần để ý một chút nhằm nhận ra tín hiệu từ chàng.


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tháng hai của Bạch Dương rất rực rỡ. Trong thời điểm này, các mối quan hệ của Bạch Dương không có quá nhiều trục trặc. Những nàng còn đang kiếm tìm nửa kia cũng bắt đầu “vào cầu” khi có nhiều vệ tinh xung quanh để ý. Trong tháng này, nàng Bạch Dương đừng để cái khó tính của mình trỗi dậy. Hãy mở rộng lòng mình và thử mạnh dạn tiến tới cùng người mình thích.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Tháng này, Kim Ngưu có vận đào hoa chiếu. Những người đã lập gia đình hay đã có người yêu thì sẽ trải qua những tháng ngày “trời yên biển lặng”. Những khúc mắc tồn tại từ trước đến tháng này cũng được tháo bỏ. Những nàng Kim Ngưu còn độc thân có cơ hội đụng mặt người thương bất ngờ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong những ngày đầu tháng 2, Cự Giải có thể gặp một vài rắc rối nhỏ. Tuy nhiên, chuyện nhỏ hóa không khi nhanh chóng được giải quyết. Và trong vô vàn các mối quan hệ xung quanh, cô nàng Cự Giải sẽ tìm thấy được một nửa của mình trước giờ vẫn đang “trốn”. Do đó, dù bận rộn nhưng đừng bỏ quên các cuộc hẹn hay các bữa tụ tập cùng bạn bè.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tháng này, những hành động nho nhỏ của chàng sẽ khiến bạn rung động, dù đã là người yêu hay mới chỉ thầm thương trộm nhớ. Một khi đã thấy rung động, hãy mạnh dạn tiến tới và đừng e dè vì thời buổi này “cọc đi tìm trâu” rất nhiều. Và một khi tìm được, hãy trân trọng từng khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Trong tử vi hàng ngày, các cô nàng Thiên Bình trong tháng này nếu có rắc rối nhỏ trong tình yêu thì hãy bình tĩnh chia sẻ và cùng người yêu tìm ra cách giải quyết. Còn với các cô nàng còn độc thân thì tháng này các cơ hội kết bạn sẽ đến tới tấp. Người ấy của bạn có thể tìm thấy ngay ở nơi làm việc, các mối quan hệ xã hội. Hãy tỉnh táo để phát hiện ra dấu hiệu tán tỉnh từ chàng.