5 chòm sao may mắn nhất tuần

Cùng 12 chom sao điểm danh top 5 chòm sao may mắn nhất trong tuần này. Bạn có thuộc top những chòm sao đó?

nhung-mau-sac-may-man-hop-menh-nam-2016

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo tu vi nam 2016 thì có vẻ như Thiên Bình hưởng trọn may mắn của tuần này trên mọi phương diện: gia đình, công việc, tiền bạc và tình cảm. Công việc đang trên đà thuận lợi và diễn ra suôn sẻ khiến cho Thiên Bình vô cùng thoải mái và không phải lo lắng gì về việc hết sức chạy đua với công việc. Bên cạnh đó, tài chính ổn định cũng giúp Thiên Bình giải quyết khá nhiều vấn đề rắc rối. Gia đình và bạn bè cũng là hậu thuẫn đắc lực cho bạn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tu vi tron doi cho thấy rằng trong tuần này tài năng sẽ đem lại khá nhiều cơ hội cho Song Ngư trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hơn nữa, sự nhiệt tình và sôi nổi của Song Ngư sẽ giúp họ nổi bật trong công việc, giao tiếp hoặc trong các bữa tiệc. Nếu chịu cởi mở trong giao tiếp thì các mối quan hệ của Song Ngư sẽ được mở rộng thêm, đem lại cho bạn khá nhiều thuận lợi. Chính vì vậy, hãy luôn giữ vững tinh thần, may mắn sẽ luôn bên bạn trong tuần đầy phấn khởi này!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Năm mới đã sang, Sư Tử bắt đầu tuần này với nguồn năng lượng tràn đầy. Những kế hoạch của Sư Tử đang trong quá trình chuẩn bị và sắp được khởi động trong tuần, thời điểm thích hợp cho Sư Tử là vào giữa tuần, đó là lúc Sư Tử gặp nhiều may mắn và cơ hội nhất. Hãy nắm bắt cơ hội thật chắc chắn, bên cạnh đó, hãy học cách sử dụng khả năng thuyết phục cũng như làm chủ của bản thân, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc cả nhóm bạn đang ấp ủ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây chính là thời điểm thích hợp để Cự Giải bắt tay vào dự định đang ấp ủ, mọi việc đều có thể hoàn thành tốt đẹp như mong muốn. Túi tiền khá rủng rỉnh trong tháng này báo hiệu một tuần đầy đủ và sung túc, tuy nhiên, Cự Giải cũng cần chú ý nhiều hơn đến cách tiêu xài, sao cho hợp lí và đúng đắn. Đây cũng là lúc Cự Giải nên thoát khỏi cái kén nhút nhát và tìm cho mình những người bạn mới, Cự Giải sẽ thấy rằng việc kết thêm bạn mới khá thú vị và đầy những trải nghiệm tuyệt vời.

Xữ Nữ (23/8 – 22/9)

Đối với Xử Nữ trong cái rủi lại có cái may, bên cạnh vấn đề tình cảm đang bế tắc, thì đây có vẻ là một tuần thuận lợi để Xử Nữ tập trung vào công việc.Vấn đề tài chính của bạn có xu hướng ổn định và cân bằng nhờ vào khả năng tính toán khéo léo. Bên cạnh đó, cách chi tiêu hợp lí và kế hoạch chặt chẽ cũng phần nào giúp cho Xữ Nữ quản lí tốt hầu bao. Chuyện công việc, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp tuy có một chút xích mích nhỏ ở quá khứ, nhưng ở tuần này, các bạn sẽ sớm hòa giải và hướng tới mối quan hệ tốt hơn trong tương lai.