12 cung sao ai là người tin vào những điều thần bí nhất?

Bạn có biết trong 12 cung hoàng đạo ai là người tin vào những điều thần bí nhất không? Hãy cùng xem tu vi nam 2016 đi tìm hiểu xem đó là ai nhé!

TOP 1 – Song Ngư (20/2 – 20/3)

Với vẻ ngoài hiền lành ngây thơ, Song Ngư là người vô cùng cả tin và dễ dàng “hoảng hồn” với những câu chuyện tâm linh, kì bí. Họ là những người sẽ bỏ ra một khoản tiền kha khá để cúng trừ tà ma hoặc tin sái cổ vào những câu chuyện kì bí. Theo xem bói ngày sinh, cùng là cung Nước nhưng Song Ngư lại mê tín hơn Bọ Cạp. Và bởi chính sự nhạy cảm của Song Ngư, họ cũng là những người dễ rơi vào những trường hợp mà khoa học không giải thích nổi.

TOP 2 – Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng mê tín, không còn nghi ngờ gì nữa, chính là họ nhà Thiên Bình do dự. Ngay cả lúc này, họ vẫn bán tín bán nghi, không biết có nên cho rằng ma quỷ có thật hay không có. Sợ ma nhưng lại tò mò, Thiên Bình rất thích tìm hiểu về thế giới thứ hai, những gì đi ngược với thực tế. Dù rằng Thiên Bình không phải là tuýp người sẽ làm đủ mọi cách để xua đuổi tà ma, họ sẽ bị ám ảnh bởi những câu chuyện đó hết ngày này qua tháng nọ mà không cách nào dứt ra được. Theo Tử vi trọn đời được biết, nhiều người lầm tưởng rằng Thiên Bình có vẻ ngoài mạnh mẽ, thật ra, họ cũng nhút nhát và yếu đuối trước những thứ không giải thích được. Có điều họ chọn cách thể hiện ra cho mọi người thấy mặt “anh hùng” của bản thân mà thôi.

TOP 3 – Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vẫn là một cung Nước nhạy cảm, Cự Giải dường như có một giác quan vô cùng kì lạ. Họ là những người tin vào thần thánh, ma quỷ và những câu chuyện siêu nhiên, không thực. Cự Giải cũng là những người sẽ sợ chết khiếp khi đi xem một bộ phim kinh dị hay đọc được những mẩu chuyện không thể lý giải tại sao. Có điều cách thể hiện nhẹ nhàng của Cự Giải làm mọi người tưởng rằng họ rất gan dạ mà không biết rằng tim họ đang đập liên hồi vì sợ.

TOP 4 – Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp xưa nay vẫn được mệnh danh là bí ẩn và lôi cuốn nhất 12 cung Hoàng Đạo, ở họ có một loại sức hút khó lòng cưỡng lại được. Bọ Cạp rất nhạy cảm. Họ không mê tín nhưng họ biết rằng ma quỷ có thật, thế giới thứ hai thật sự có tồn tại. Bọ Cạp đối với những chuyện này không run sợ cũng không hề tỏ thái độ, họ quan niệm rằng, đó chẳng qua là những người đã khuất, linh hồn của họ chỉ là đang dạo chơi mà thôi. Và rằng chúng ta và những người đó, “nước sông không phạm nước giếng”, nên chẳng có chuyện gì phải sợ cả. Chính vì lẽ đó, Bọ Cạp tin rằng thật sự có ma trên cõi đời này, nhưng vẫn thản nhiên chung sống mà thôi.

TOP 5 – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bản tính tự do và ưa thích bay khắp phương trời của Nhân Mã khiến họ sống nhờ phần nhiều vào phán đoán và sự tin tưởng. Đức tin của Nhân Mã cũng vô cùng khác lạ. Họ có vẻ ngoài không sợ sệt, cũng gan lì và bướng bỉnh chẳng kém ai. Nếu như chọn tin vào một thứ gì đó, Nhân Mã sẽ chọn lựa những điều đã được khoa học chứng minh như Tarot và Chiêm tinh học. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng tin vào những điều thần bí, tin vào sự tồn tại của ma quỷ, thế nhưng vì chưa gặp bao giờ nên Nhân Mã vẫn chỉ dừng hạng thứ 5 trong bảng xếp hạng này.

Theo: Xem tử vi.