10 dấu hiệu mang thai bé trai chuẩn xác 99%

Các ba bau khi mang thai những tháng đầu thường rất hồi hộp không biết mình đang mang bầu bé trai hay bé gái. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 10 dấu hiệu mang thai bé trai ngay dưới đây.

1. Da mặt xấu đi
Trong giai đoạn mang thai con trai, da mặt các mẹ không còn căng mịn và sáng bóng như thời trước nữa. Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất. Nếu da mặt bạn trở nên xấu xí và nhiều mụn nổi lên, mũi to thì rất có thể bạn đang mang bầu bé trai đấy.

dau-hieu-sinh-con-trai-medonthan.net_

2. Dấu hiệu qua ốm nghé

Nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai, thậm chí bạn không đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì có thể bạn đang mang bầu một bé gái. Ngược lại nếu suc khoe tốt triệu chứng không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng, ốm nghén ngắn hơn thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

3. Bụng bầu thấp
Với bụng bầu to và hơi chèn ngang ở phần dưới bụng thì có thể đó là bé trai đấy. Tuy nhiên, trên thực tế thì khoa học chưa chứng minh tại sao bé trai lại nằm ở bụng dưới của mẹ nhưng nó dường như trở thành kinh nghiệm để lại.

4. Nước tiểu có màu vàng sáng
Dấu hiệu này dễ nhận biết khi các mẹ đi tiểu và đề ý một chút về màu nước tiểu, nếu nó có màu vàng hơi sáng thì có thể là bé trai. Tuy nhiên, nếu nước tiểu của bạn đậm màu thì có nghĩa là bạn đang bị thiếu nước và cần bổ xung nước ngay lập tức.

5. Thèm đồ chua
Các mẹ nếu thấy mình thèm đồ chua trong thời gian mang bầu thì cũng có khả năng là bé trai đang ở trong bụng mẹ đấy. Ngược lai, thèm đồ ngọt thì đang mang bầu bé gái xinh đẹp.

vi-sao-ba-bau-nghen-lai-them-chua-1

6. Kích thước bộ ngực
Bộ ngực của các mẹ nếu thấy hơi lệch nhau, ngực phải to hơn ngực trái thì cũng có thể sẽ là bé trai đấy

Nếu ngực phải của bạn phát triển to hơn ngực trái thì có nghĩa là bạn đang mang bầu con trai. Tuy nhiên thường thì hầu hết các bà mẹ mang bầu đều có bộ ngực lệch nhau nên dấu hiệu này chỉ nên tham khảo thôi nhé.

7. Nhịp tim của các mẹ 
– Nhịp tim của các mẹ > 140 / phút thì bạn mang bầu con gái
– Nhịp tim của các mẹ < 140 / phút thì bạn mang bầu con trai

8. Tuổi mẹ khi mang thai
Nếu tinh ý tính toán số tuổi và chu kì mang thai của mẹ thì cũng có thể đoán được giới tính của bé. Theo như kinh nghiệm của các cụ, nếu độ tuổi của mẹ khi thụ thai và năm thụ thai đều chẵn hoặc đều lẻ thì là con gái, còn 1 chắn 1 lẻ thì là con trai.

9. Dùng nhẫn cưới xác định giới tính thai nhi
Phương pháp này được đúc kết từ kinh nghiệm của ông bà ta trước đây. Dùng dây buộc chiếc nhẫn cưới vào và giơ ra trước bụng bầu, nếu chiếc nhẫn cưới chuyển động xoay tròn thì bạn đang mang bầu bé trai còn nó chuyển động như quả lắc thì bạn đang mang bầu bé gái.

dau-hieu-sinh-con-trai-8-medonthan.net_

10. Xác định qua đường lông ở bụng
Nếu như đường lông bụng chạy thẳng 1 mạch từ bụng qua rốn, đậm thì sẽ sinh con trai. Còn nếu chạy đến rốn mà nó lệch không thẳng hàng nữa, màu nhạt thì sẽ sinh con gái.

Tất cả những dấu hiệu trên phần lớn đều từ kinh nghiệm của cha ông ta để lại. Nó có thể đúng và cũng có thể sai. Các mẹ chỉ nên tham khảo và dự đoán.